Hiện như các nhà
nghiên cứu đã cho biết, bếp điện từ là sản phẩm tiết kiệm điện năng cực lớn và
sản phẩm được thiết kế cũng như các chức năng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
ngoài ra để đảm bảo được điều trên thì các khách hàng phải sử dụng và bảo quản
như thế nào thì mới an toàn và tiết kiệm điện.
|
Hình Ảnh Bếp Điện Từ Cao Cấp |
Khi lắp đặt và sử dụng bếp điện từ thì phải lưu ý những điều
sau.
- Trước khi Chúng ta sử dụng thực sự phải kiểm tra các điện áp có định số của bếp. Một số loại bếp từ của nước ngoài được
thiết kế để hoạt động với một điện áp lên đến 110V nên chúng ta có thể sử dụng được ở mức điện áp bình thường là 220v thì phải thêm biến hạ áp có công suất đủ lớn. Nguồn điện của bếp khá không ổn định lúc thì có, lúc thì không, hoặc sụp áp v.v..
- Bếp điện từ ứng dụng
cảm ứng điện từ để cấp nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không có nhiệt
lượng. Chỉ khi chúng ta đặt một nồi sắt hoặc là một nồi tráng men lên mặt bếp thì nồi mới có thể nóng lên. Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi của đất bởi vì đó, những vật liệu phi sắt không thể làm tăng nhiệt độ.
- Dùng bếp xong, chỉnh
nhiệt độ xuống mức thấp nhất, sau đó tắt công tắc nguồn điện, và lấy nồi xuống.
Sau khi khách hàng sử dụng, mặc dù bếp đã tắt, nhưng bề mặt bếp vẫn đang nóng do nhiệt lượng truyền từ nồi nấu truyền qua. Vì vậy, các khách hàng cần phải tránh để vào mặt bếp cho đến khi đèn chữ H biến mất.
- Bếp điện từ chỉ
dùng cho nồi sắt nhưng vẫn có thể sử dụng cho nồi đất, nồi sứ có đáy phẳng bằng
cách tìm một một miếng sắt phẳng, sạch, có cảm ứng từ đặt giữa bếp từ và nồi.
Dưới đây là những phương pháp tiết kiệm điện năng
khi nấu bằng bếp điện từ
- Tắt bếp sớm hơn
vài phút: Khi quá trình đun nấu sắp kết thúc, bạn nên tắt bếp sớm trước mấy phút bởi vì có lượng nhỏ hơi nóng vẫn còn lại cũng đủ làm cho thức ăn chín một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, thì bí quyết này không chỉ được áp dụng đối với các món xào, không dùng cho các món
chiên có nhiều dầu.
- Sử dụng đúng các loại
chảo, khách hàng không nên dùng các chảo nhôm bởi vì chúng có xu hướng hấp thu hơi nóng nhanh hơn
so với các chất liệu khác. Điều này sẽ khiến cho thực phẩm bị nóng và cháy ngay
khi bạn vừa cho vào chảo. Chảo bằng gang hoặc có phủ một lớp đồng mỏng sẽ thích
hợp với bếp điện từ hơn. Nếu muốn các loại rau xanh và thịt có màu vàng nâu giống
như các món nướng, bạn có thể cho món ăn vào một chiếc chảo nướng bằng gang và
nấu chúng trực tiếp trên bếp điện từ.
- Chọn đúng dụng cụ
nấu nướng: Do bếp điện từ nóng rất nhanh nên bạn luôn phải sử dụng những dụng cụ
nấu nướng có khả năng chịu nhiệt cao
|
Hình Ảnh Bếp Điện Từ |
Ngoài ra chúng ta còn phải chọn những
đại lý uy tín để mua các sản phẩm, để đảm bảo chất lượng chính hãng cũng như độ
an toàn. Và hiện nay thì
bếp điện từ Quang Vinh đang là đại lý lớn chuyên cung
cấp các mặt hàng gia dụng bếp, luôn đảm bảo chính hãng cũng như chất lượng.
ngoài ra đại lý còn có chế độ bảo hành cũng như khuyến mãi lớn giúp khách hàng
thoải mái hơn trong việc chọn mua sản phẩm.
Comments[ 0 ]
Post a Comment